Table of contents

Trong trường hợp tài khoản eJOY của bạn hết hạn gói Pro mà không gia hạn tiếp, thì tài khoản của bạn sẽ trở về Basic

Vậy thì việc gì sẽ xảy ra với những dữ liệu học tập của bạn?

  • Từ vựng mà bạn đã thêm vẫn được lưu trữ
  • Video mà bạn đã tải vẫn còn, miễn là bạn không xóa ứng dụng
  • Những khóa học mà bạn đã học cũng vẫn được ghi nhận
  • Quá trình học tập của bạn cũng vẫn được ghi nhận và theo dõi

Tuy nhiên, các quyền lợi thì sẽ bị giới hạn theo tài khoản Basic:

  • Quảng cáo: Bạn có thể phải xem quảng cáo khi sử dụng ứng dụng, trong khi người dùng gói Pro thường không phải xem quảng cáo.
  • Hạn chế số lượng từ mới lưu trữ: Tài khoản basic bạn chỉ được lưu 20 từ thôi.
  • Giới hạn số lần ôn tập từ vựng: Bạn chỉ có thể chơi 3 lượt game trên app và web mỗi ngày, với extension là 1 lượt chơi.
  • Truy cập hạn chế vào nội dung cao cấp: Các nội dung video, bài học, và tài liệu học tập cao cấp có thể không còn sẵn sàng cho bạn nữa.

Mặc dù tài khoản Basic của eJOY không cung cấp đầy đủ các tính năng như tài khoản Pro, nó vẫn mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng. Còn nếu bạn đã dùng quen Pro và có ý định nâng cấp tài khoản tiếp thì hãy mua ngay nhé!